เชิงชายกันนก

เชิงชาย , ความหนา 10 มิลลิเมตร, ความกว้าง 104.8 เซนติเมตร, ความสูง 15.50 / 18 เซนติเมตร

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿170 ฿170
 

 

Best Seller

OK ROOF TILE WHITE 2M.

OK ROOF TILE WHITE หลังคายูพีวีซี (UPVC ROOF SHEET), หน้ากว้าง 1.13 เมตร ความยาว 2 เมตรความหนา 2 มิลลิเมตร,น้ำหนักแผ่นอยู่ที่ 3.9 กิโลกรัม/ตารางเมตร วัสดุหนา 4ชั้น เคลือบผิวหน้าด้วย ASA ตรงกลางเป็นCarbon Fiber, ช่วยลดเสียงดังจากฝน,ลดความร้อนจากแสงไอแดด,ป้องกันการกัดกร่อนจากไอทะเล,ไม่ผุกรอบแตกหัก,ไม่เกิดตะไคร่น้ำบนแผ่นหลังคา,เหนียวทนทานนานเกิน 10 ปี ,สินค้าเป็นสีขาว ,ระยะซ้อนลอน 8 เซนติเมตร (1.05 เมตร), ระยะแปที่แนะนำ ุ60 เซนติเมตร, แผ่นซ้อนแผ่น 20 เซนติเมตร,

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿725 ฿725
 

 

OK ROOF SHEET Tile White 3M.

OK ROOF TILE WHITE หลังคายูพีวีซี (UPVC ROOF SHEET), หน้ากว้าง 1.13 เมตร ความยาว 3 เมตรความหนา 2 มิลลิเมตร,น้ำหนักแผ่นอยู่ที่ 3.9 กิโลกรัม/ตารางเมตร วัสดุหนา 4ชั้น เคลือบผิวหน้าด้วย ASA ตรงกลางเป็นCarbon Fiber, ช่วยลดเสียงดังจากฝน,ลดความร้อนจากแสงไอแดด,ป้องกันการกัดกร่อนจากไอทะเล,ไม่ผุกรอบแตกหัก,ไม่เกิดตะไคร่น้ำบนแผ่นหลังคา,เหนียวทนทานนานเกิน 10 ปี ,สินค้าเป็นสีขาว ,ระยะซ้อนลอน 8 เซนติเมตร (1.05 เมตร), ระยะแปที่แนะนำ ุ60 เซนติเมตร, แผ่นซ้อนแผ่น 20 เซนติเมตร,

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,085 ฿1,085
 

 

Best Seller

OK ROOF SHEET Tile White 4M.

OK ROOF TILE WHITE หลังคายูพีวีซี (UPVC ROOF SHEET), หน้ากว้าง 1.13 เมตร ความยาว 4 เมตรความหนา 2 มิลลิเมตร,น้ำหนักแผ่นอยู่ที่ 3.9 กิโลกรัม/ตารางเมตร วัสดุหนา 4ชั้น เคลือบผิวหน้าด้วย ASA ตรงกลางเป็นCarbon Fiber, ช่วยลดเสียงดังจากฝน,ลดความร้อนจากแสงไอแดด,ป้องกันการกัดกร่อนจากไอทะเล,ไม่ผุกรอบแตกหัก,ไม่เกิดตะไคร่น้ำบนแผ่นหลังคา,เหนียวทนทานนานเกิน 10 ปี ,สินค้าเป็นสีขาว ,ระยะซ้อนลอน 8 เซนติเมตร (1.05 เมตร), ระยะแปที่แนะนำ ุ60 เซนติเมตร, แผ่นซ้อนแผ่น 20 เซนติเมตร,

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,445 ฿1,445
 

 

OK ROOF SHEET Tile White 6.2M.

ขนาด 6.2 เมตร OK ROOF TILE WHITE หลังคายูพีวีซี (UPVC ROOF SHEET), หน้ากว้าง 1.13 เมตร ความยาว 6.2 เมตรความหนา 2 มิลลิเมตร,น้ำหนักแผ่นอยู่ที่ 3.9 กิโลกรัม/ตารางเมตร วัสดุหนา 4ชั้น เคลือบผิวหน้าด้วย ASA ตรงกลางเป็นCarbon Fiber, ช่วยลดเสียงดังจากฝน,ลดความร้อนจากแสงไอแดด,ป้องกันการกัดกร่อนจากไอทะเล,ไม่ผุกรอบแตกหัก,ไม่เกิดตะไคร่น้ำบนแผ่นหลังคา,เหนียวทนทานนานเกิน 10 ปี ,สินค้าเป็นสีขาว ,ระยะซ้อนลอน 8 เซนติเมตร (1.05 เมตร), ระยะแปที่แนะนำ ุ60 เซนติเมตร, แผ่นซ้อนแผ่น 20 เซนติเมตร,

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿2,240 ฿2,240
 

 

Best Seller

OK Roof SHEET OPAL

OK ROOF PC SHEET OPAL, หลังคา Polycarbonate เคลือบสารสะท้อนรังสี UV , หน้ากว้าง 1.13 เมตร ความยาว 4 เมตร, ความหนา 2 มิลลิเมตร,น้ำหนักแผ่นอยู่ที่ 1.35 กิโลกรัม/ตารางเมตร ช่วยลดเสียงดังจากฝน,ลดความร้อนจากแสงไอแดด,ป้องกันการกัดกร่อนจากไอทะเล,ไม่ผุกรอบแตกหัก,ไม่เกิดตะไคร่น้ำบนแผ่นหลังคา,เหนียวทนทานนานเกิน 10 ปี ,สินค้าเป็นสีขาวขุ่น ,ระยะซ้อนลอน 8 เซนติเมตร (1.05 เมตร), ระยะแปที่แนะนำ 60 เซนติเมตร, แผ่นซ้อนแผ่น 20 เซนติเมตร,

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,630 ฿1,630
 

 

New
Pre-Order

OK ROOF SHEET TILE CLEAR

OK ROOF TILE Clear หลังคาสีใส , หน้ากว้าง 1.13 เมตร ความยาว 4 เมตร, ความหนา 2 มิลลิเมตร, น้ำหนักของแผ่นอยู่ที่ 1.35 กิโลกรัม/ตารางเมตร, ช่วยลดเสียงดังจากฝน,ลดความร้อนจากแสงไอแดด,ป้องกันการกัดกร่อนจากไอทะเล,ไม่ผุกรอบแตกหัก,ไม่เกิดตะไคร่น้ำบนแผ่นหลังคา,เหนียวทนทานนานเกิน 10 ปี ,สินค้าเป็นสีใส (Clear Sheet) ระยะซ้อนลอน 8 เซนติเมตร (1.05 เมตร), ระยะแปที่แนะนำ 60 เซนติเมตร, แผ่นซ้อนแผ่น 20 เซนติเมตร,

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,630 ฿1,630
 

 

OK ROOF 06

แผ่นครอบจั่ว ASA, ความหนา 2 มิลลิเมตร, ความกว้าง ด้านละ 25 เซนติเมตร, ความยาว 1.13 เมตร ผลิตจาก UPVC เช่นเดียวกับแผ่นหลังคา

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿240 ฿240
 

 

OK ROOF 08

ครอบข้าง, ความยาว 3 เมตร, ความหนา 2 มิลลิเมตร, ความกว้าง ด้านละ 15 เซนติเมตร

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿530 ฿530
 

 

OK ROOF Flashing

แฟลชชิ่ง ASA, ความหนา 2 มิลลิเมตร, ความกว้าง 25 เซนติเมตร, ความยาว 1.13 เมตร

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿270 ฿270
 

 

OK ROOF Side Flashing

แฟลชชิ่งตัว Z , ความหนา 2 มิลลิเมตร, ความกว้าง 21 เซนติเมตร, ความยาว 3 เมตร

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿465 ฿465
 

 

OK ROOF ฝาครอบสกรู

ฝาครอบสำหรับการยึดแผ่นหลังคาด้วย "น็อตสกรู" เป็นอุปกรณ์ที่มีไว้สำหรับป้องกันการรั่วซึม ของน้ำและการผุกร่อนของน็อตสกรูจากสารเคมี หรือ ไอทะเล ทำให้หมดปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมหลังคา หรือ น็อตสกรู เป็นสนิมเสื่อมสภาพ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿6 ฿6
 

 

-------------------------------------------------------------------------------
OK Roof Specification
ดาวโหลดสเปคสินค้า 
-------------------------------------------------------------------------------
แผ่นหลังคาโอเครูฟ (OK ROOF SHEET) 
 
               แผ่นหลังคาโอเครูฟ (OK ROOF SHEET) ผลิตมาจากวัสดุ Hight Premium (APVC ROOF SHEET , UPVC ROOF SHEET) ที่ได้จากอุตสาหกรรมปิโตรเครมี ผ่านกระบวนการผลิตที่เรียกว่า CO-EXTRUSION จนได้แผ่นหลังคาที่มี 3 Layer เป็นการผสานรวมกันกับวัสดุ Hight Premium อย่าง Carbon Fiber ที่มีคุณลักษณะ แข็งแรง ทนทาน ป้องกันความร้อน อีกทั้งยังมีการเคลือบสารป้องกันความร้อน และเคลือบ ASA ที่ผิวหน้าอีกด้วย จนได้มาเป็นแผ่นหลังคา OK ROOF ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี ให้ตัวได้ดี น้ำหนักเบา ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 3.9 กิโลกรัมต่อ ตารางเมตร แต่สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม ต่อ ตารางเมตร ป้องกัน UV ได้ 99.99% เป็นวัสดุหลังคาที่ได้รับการพัฒนามาจาก ปัญหาต่าง ๆ ของวัสดุหลังคาชนิดเก่า จนนำสู่การพัฒนาเป็นแผ่นหลังคา OK ROOF จน ณ ปัจจุบันนี้ ได้รับการยอมรับจากวิศวะกร , สถาปนิกจากทั่วโลก มีการรับรองคุณภาพในระดับสากล  ว่าเป็นแผ่นหลังคาที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้  มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะในภาคส่วนของอุตสาหกรรมและในระดับครัวเรือน จากทั่วโลก โดยเฉพาะในภาคส่วนโรงงานอุตสาหกรรม , โชว์รูม หรือโกดังเก็บสินค้า ได้หันมาใช้หลังคาชนิดนี้เป็นจำนวนมาก จากเขตอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลก และปัจจุบันก็กำลังแพร่หลายออกไปเรื่อย ๆ เหตุเพราะคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก สามารถติดตั้งได้กับทุกสิ่งปลูกสร้าง ได้ทุกรูปทรง ไม่ว่าจะเป็น โรงงานขนาดใหญ่ , โกดังสินค้า , อาคารบ้านเรือน ต่าง ๆ , โรงแรม , รีสอร์ท , ใช้ทำได้ทั้งหลังคาและผนัง ฯลฯ ก็คุ้มค่าต่อการลงทุน อย่างยั่่งยืน
 
คุณสมบัติแผ่นหลังคาโอเครูฟ ( OK ROOF )
 
1. ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ หรือจากภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยสามารถลดอุณภูมิภายในลงได้ 5 - 10 องศา โดยไม่ต้องติดฉนวนกันความร้อน
2. ลดเสียงจากภายนอก หรือจากสายฝนพายุลูกเห็บต่าง ๆ ได้ ทำให้บ้านเงียบ โดยสามารถลดเสียงจากภายนอก หรือ ฝนพายุลูกเห็บ ได้มากกว่า 30 Db
3. ทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมีได้ หรือแม้แต่ไอทะเลก็สามารถป้องกันได้ แม้สิ่งปลูกสร้างจะติดทะเล ก็หมดปัญหาเรื่องการผุพัง กรอบแตก เป็นสนิม
4. เป็นวัสดุไม่เก็บความชื้น หรือความชื้นผ่านไม่ได้ จึงทำให้ไม่เป็นตะไคร่น้ำ หรือ ไม่เป็นเชื้อรา 
5. น้ำหนักเบา โดยมีน้ำหนักเพียง 3.9 กิโลกรัมต่อตารางเมตร
6. แผ่นหลังคาไม่คม ไม่เก็บความร้อน ทำให้ช่างทำงานง่าย ขนย้ายหรือปรับแต่รูปทรงได้ง่าย
7. ดัดโค้งได้ตามแบบหลังคาที่ต้องการ ลอนไม่บี้ยุบแบนหรือ แผ่นหลังคาไม่แตกเสียหาย มีความเหนียวสูง
8. แผ่นรับน้ำหนักได้มาก สามารถเหยียบบนแผ่นหลังคาได้ แผ่นหลังลารับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัมต่อตารางเมตร ทำให้ช่างติดตั้งมีพื้นที่ทำงาน เพราะสามารถเหยียบบนแผ่นได้
9. ทำความสะอาดง่าย เพราะมีการเคลือบสารป้องกันความร้อนและคราบสกปรกไว้ 
10. อายุการใช้งานยาวนานกว่า 20 ปี กับการรับประกัน 10 ปี สีไม่ซีดจางง่าย 
11. ไม่มีปัญหาเรื่องการ "รั่วซึม" ด้วยเทคนิคการติดตั้งและอุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม ที่ต้องติดตั้งไปพร้อมกับแผ่นหลังคา ทำให้หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม
 
 
 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้